Biến động giá cửa điện tự động năm 2020 – Mách bạn cách chọn cổng xếp nhập khẩu chuẩn chính hãng

Biến động giá cửa điện tự động năm 2020 – Mách bạn cách chọn cổng xếp nhập khẩu chuẩn chính hãng

Cửa điện tự động năm 2020 – Biến động giá cổng xếp tự động

Cửa điện tự động không còn xa lạ trong đời sống hàng ngày. Chúng ta thường có thể nhìn thấy cổng xếp inox tự động, barie tự động tại các cơ quan, tòa nhà. Cổng cơ quan doanh nghiệp, cổng nhà kho, nhà máy…. Tại các khu công nghiệp hay trên các trục đường hàng ngày chúng ta đi. Khi chúng ta đến cửa ngân hàng, trung tâm mua sắm… Các barie tự động, cửa kính tự động sẽ mở ra. Ngoài cửa kính cảm biến tự động, còn có cửa xoay tự động, thường nhìn thấy trong các khách sạn.

Ngoài ra, các nhà để xe và sân vườn cũng được sử dụng các loại cửa tự động. Nhằm giúp chúng ta có cuộc sống thuận tiện hơn. Cũng vì sự thuận tiện mà cửa tự động mang lại, vì vậy mà năm 2020 sẽ có biến động nhiều về cửa tự động?

Cửa điện tự động Công ty P69 KCN Thạch Thất hà nội
Cửa điện tự động Công ty P69 KCN Thạch Thất hà nội

Về cách tính giá cả của cửa điện tự động, cửa xếp tự động:

 • Các sản phẩm cửa xếp thông thường được tính theo giá tổng thể. Cửa thiết kế đơn giản: khung cửa và cửa ra vào. Chỉ cần hai bộ phận là có thể được, không cần cài đặt máy móc và thiết bị khác.
 • Các loại cửa điện tự động lại khác. Ngoài hệ thống khung xương, dãy cổng. Cổng xếp tự động còn phải cài đặt các bảng vi mạch điện tử, thiết bị dò và các thành phần khác… Việc mua cửa cổng tự động, dãy cửa và hệ thống đầu máy, động cơ và các thành phần khác sẽ được tính phí riêng. Và vì việc cài đặt các công trình phức tạp hơn, một số sẽ không có chi phí lắp đặt nhỏ. Một số loại sẽ có các chi phí nhỏ khi lắp đặt cửa.
 • Để có bộ cửa điện tự động hoàn chỉnh, bạn có thể liên hệ với các nhà sản xuất. Từ đó, sẽ có bản thiết kế, chi phí lắp đặt sẽ được tính toán cụ thể, chi tiết. Khi đó bạn có thể so sánh đâu là giá cả phải chăng hơn. Các loại cửa tự động thường được tính theo đơn vị mét vuông vì chiều cao của cổng xếp tự động có thể được điều chỉnh cao hơn hoặc thấp hơn chiều cao tiêu chuẩn. Và giá của thiết bị động cơ, giá của hệ điều khiển mỗi loại là khác nhau.
Cổng xếp công nghệ mới lắp đặt tại Thạch Thất - Hà Nội
Cổng xếp công nghệ mới lắp đặt tại Thạch Thất – Hà Nội

Giá cả thị trường cửa cổng tự động cũng phân loại như sau:

 1. Cổng tự động giá rẻ, cổng xếp giá rẻ: Đây là những mẫu cổng xếp inox 201 thiết kế kết cấu đơn giản. Phong cách thanh lịch, phù hợp với nhiều công trình. Giá cửa cổng tự động inox 201 thường dao động từ 7 triệu đến 20 triệu một bộ.
 2. Giá cổng xếp tự động hàng bình dân, kết cấu đẹp, chắc chắn. Vật ;liệu làm bằng inox 304 hay hợp kim nhôm. Giá thông thường giao động trong khoảng 20 đến 50 triệu. Còn tùy thuộc vào kích thước độ dài cổng, chiều cao cổng. Và tính năng điều khiển bạn muốn sử dụng cho bộ cổng.
 3. Cổng xếp tự động nhập khẩu loại cao cấp: Chất liệu được làm bằng inox 304 hoặc hợp kim nhôm pha kẽm cường độ cao. Cổng xếp cao cấp không gỉ, bền màu , luôn luôn sáng bóng trong mọi thời tiết. Vật liệu để làm nên những bộ cổng xếp cao cấp có cấu hình vật liệu đặc biệt, các chi tiết được đúc nguyên khối. Có nhiều kiểu dáng, phong cách uy nghi hiện đại. Những bộ cổng xếp cao cấp chính là chủ thể trang trí, tôn lên vẻ đẹp của công trình. Giá bộ cổng cao cấp cũng có giao động từ 5tr đến 15tr/m cổng. Hệ thống đầu máy cũng sẽ được tính riêng theo từng tính năng được tích hợp cho cổng. 
Cổng xếp điện điều khiển từ xa lắp đặt tại Nghĩa Hưng Nam Định
Cổng xếp điện điều khiển từ xa lắp đặt tại Nghĩa Hưng Nam Định

So sánh giá cổng xếp inox nội địa và cổng xếp nhập khẩu giá rẻ

Cổng xếp Hồng Môn sản xuất là cổng xếp nội địa. Cổng xếp Hồng Môn sản xuất theo đơn đặt hàng và thiết kế của chủ đầu tư. Giá thành các bộ cổng xếp nội địa cũng có khác nhau. Bởi mỗi công trình, mỗi yêu cầu thiết kế có những kết cấu, yêu cầu riêng. Cổng xếp inox Hồng Môn được làm bằng inox 304 cũng sẽ đắt hơn cổng xếp inox 201. Độ dày của cổng xếp Hồng Môn từ 0.8 đến 1.0mm. Đối với cổng xếp nhập khẩu lắp ráp trong nước. Hoặc cổng xếp nhập khẩu giá rẻ trôi nổi trên thị trường thông thường độ dày vật liệu chỉ từ 0.4 đến 0.55mm. Nhưng giá cả thì lại như nhau.

Vậy nếu xét về tính năng và chất lượng khách hàng nên lưu ý và chọn lựa kỹ càng. Bởi với những mẫu cổng xếp nhái mang danh nhập khẩu, trôi nổi trên thị trường. Không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc được gắn với những cái tên không ai biết tới bạn hãy cẩn trọng. Sử dụng hàng nội địa vẫn là tối ưu nhất cho bạn.

Cổng xếp inox nội địa
Cổng xếp inox nội địa

Mách bạn cách chọn cổng xếp nhập khẩu chuẩn chính hãng

Khi bạn muốn sở hữu một bộ cổng xếp nhập khẩu. Bạn hãy nên cân nhắc tìm hiểu kỹ càng về thương hiệu nhà sản xuất. Cổng xếp nhập khẩu tại Việt Nam chiếm đến trên 90% được nhập khẩu từ Trung Quốc. Mà sử dụng hàng Trung Quốc thì các bạn hẳn sẽ phân biệt được chất lượng giữa hàng loại một và loại 2,3,4 nó khác nhau thế nào. Trung Quốc là xứ sở của hàng nhái giá rẻ. Vì vậy khi bạn gặp một báo giá cho cùng một hình ảnh sản phẩm mà có nhiều mức giá khác nhau. Bạn đừng vội kết luận đơn vị này bán đắt hay đơn vị kia bán rẻ.

Tất cả người làm kinh doanh không bao giờ chịu thua lỗ bán hàng cho bạn đâu. Chúng tôi cũng vậy, chúng tôi cũng phải trả lương nhân viên. Phải chi phí rất nhiều loại phí cho bộ cổng đến được công trình của bạn.

Lắp đặt cổng xếp cho công ty Anfico tại cụm CN Kim Bình, Hà Nam
Lắp đặt cổng xếp cho công ty Anfico tại cụm CN Kim Bình, Hà Nam

Điều kiện để có một bộ cổng xếp giá rẻ nhái hàng chính hãng.

Bạn phải tìm hiểu kỹ bộ cổng xếp của các nhà cung cấp khác nhau có điểm gì khác nhau. Bạn nên quan tâm các vấn đề sau. Đây là điều kiện tiên quyết có thể giảm giá một mẫu cổng xếp cùng loại:

 1. Vật liệu sản xuất bộ cổng có đạt tiêu chuẩn?
 2. Độ dày vật liệu có đảm bảo chuẩn tiêu chuẩn vật liệu?
 3. Khoảng cách khẩu độ thanh khung có đảm bảo đúng chuẩn hay bị kéo dãn ra giảm chi phí nguyên liệu….?
 4. Cổng xếp bạn muốn sở hữu có được sản xuất đồng bộ? công nghệ sản xuất cũ, gia công hay công nghệ mới, đồng bộ?
 5. Hệ điều khiển sử dụng cho cổng của bạn đáp ứng được những tính năng nào?
 6. Người bán hàng cho bạn bảng thông số tiêu chuẩn cổng xếp. Nhưng hàng của họ cung cấp cho bạn có đạt đúng tiêu chuẩn họ nói không?
 7. Tham khảo bài viết: Phải chăng khoảng cách càng lớn càng tốt nghệ thuật giảm giá cổng xếp

Kết luận: Bạn hãy kiểm chứng thực tế sản phẩm. Hãy nhìn tận mắt, sờ tận tay và so sánh chất lượng giữa hai sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau.

Lắp đặt cửa xếp tự động hợp kim nhôm tại Bình Lục - Hà nam
Lắp đặt cửa xếp tự động hợp kim nhôm tại Bình Lục – Hà nam

Lời khuyên từ nhà sản xuất cổng xếp nội địa và chuyên nhập khẩu cổng tự động từ Trung Quốc:

 • Khi bạn muốn dùng hàng nhập khẩu chính hãng? Hãng sản xuất chất lượng tốt nhất trong ngành cổng cửa điện tự động nhập khẩu từ Trung Quốc?. Chúng tôi là nhà cung cấp cổng cửa tự động lớn nhất thị trường Việt Nam. Không chỉ cổng xếp sản xuất nội địa. Đối với cổng xếp nhập khẩu chúng tôi cũng có lựa chọn kỹ càng. Và trải qua đánh giá thực tế chất lượng từng nhà sản xuất tại Trung Quốc. Thẩm định đánh giá kỹ trước khi đưa về thị trường Việt nam. Chúng tôi khuyên bạn hãy nghiên cứu kỹ về cổng xếp chính hãng Yinglong nhé!
Cổng xếp chính hãng Yinglong lắp đặt Phú Thọ
Cổng xếp chính hãng Yinglong lắp đặt Phú Thọ

Chúc các bạn có được lựa chọn chính xác cho sản phẩm mình muốn sở hữu. Cần tư vấn thêm hãy liên hệ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn:

Hotline 0982.523.983/ 024 3676 3522

Trang chủ: conghongmon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *