Cổng inox tự động âm sàn – cổng xếp hợp kim nhôm âm sàn

Cổng inox tự động âm sàn – cổng xếp hợp kim nhôm âm sàn

Cổng xếp tự động âm sàn là gì ?

+  Cổng xếp tự động âm sàn là một dạng cổng tự động mở cánh tự động .

+  Cổng tự động âm sàn, cổng xếp inox tự động sử dụng 2 motor mở  2 bên được lắp đặt âm dưới đất bằng với mặt nền . Động cơ cổng tự động âm sàn được thiết kế đặc biệt để chống nước trong trường hợp ngập lụt . Trục động cơ được thiết kế 1 tay đòn để gắn với mép dưới của cánh cổng để đóng mở cổng . Với việc động cơ được lắp âm dưới đất sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bộ cổng .

+  Mạch điều khiển cổng tự động âm sàn điều khiển  2 động cơ 1 cách linh hoạt mềm mại . Với cảm biến an toàn được lắp 2 bên cổng nhằm phát hiện vật cản trong phạm vi đóng cổng sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Ngoài ra mạch diều khiển cổng tự động âm sàn còn được tích hợp thêm tính năng phát hiện vật cảm bằng lực , nghĩa là khi cổng đang đóng mà có 1 lực tác động  lên cổng mạch điều khiển cổng tự động sẽ điều khiển cổng mở ra ngay lập tức để đảm bảo an toàn .

+ Cổng tự động âm sàn được trang bị theo bộ 2 điều khiển từ xa với phạm vi điều khiển từ 30 – 50m . Và có thể tích hợp thêm nhiều điều khiển từ xa cho nhiều thành viên trong gia đình  .

+ Ngoài ra cổng tự động âm sàn còn được tích hợp thêm đèn báo hoạt động  gắn trên trụ cổng . Khi cổng hoạt động đóng hoặc mở  đèn báo sẽ nhấp nháy để  báo hiệu hoạt động .

+ Để đảm bảo tính chắc chắn của cổng . Bộ cổng tự động âm sàn còn được trang bị thêm 1 khóa điện .

+ Tùy mục đích sử dụng cổng tự động âm sàn có thể mở 1 cánh cho người đi bộ và xe máy . Hoặc mở cả 2 cánh cho ô tô .

+  Cổng tự động âm sàn được thiết kế phù hợp với cổng cánh mở 1 , 2 hoặc 4 cánh .. Việc lựa chọn Motor cổng tự động âm sàn sẽ phụ thuộc vào kích thược và trọng lượng của cổng . Hãy gọi gay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọ sản phẩm phù hợp nhất cho cổng của bạn .

Phân biệt các loại inox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *