Cổng inox tự động âm sàn – cổng xếp hợp kim nhôm âm sàn

cổng xếp hợp kim nhôm tự động

Cổng inox tự động âm sàn – cổng xếp hợp kim nhôm âm sàn

Cổng xếp tự động âm sàn là gì ?
>>> Cổng xếp inox tự động và cổng xếp hợp kim nhôm tự động.

>>> Cổng xếp tự động âm sàn  .

+  Cổng xếp tự động âm sàn là một dạng cổng tự động mở cánh tự động .

+  Cổng tự động âm sàn, cổng xếp inox tự động sử dụng 2 motor mở  2 bên được lắp đặt âm dưới đất bằng với mặt nền . Động cơ cổng tự động âm sàn được thiết kế đặc biệt để chống nước trong trường hợp ngập lụt . Trục động cơ được thiết kế 1 tay đòn để gắn với mép dưới của cánh cổng để đóng mở cổng . Với việc động cơ được lắp âm dưới đất sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bộ cổng .

+  Mạch điều khiển cổng tự động âm sàn điều khiển  2 động cơ 1 cách linh hoạt mềm mại . Với cảm biến an toàn được lắp 2 bên cổng nhằm phát hiện vật cản trong phạm vi đóng cổng sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng . Ngoài ra mạch diều khiển cổng tự động âm sàn còn được tích hợp thêm tính năng phát hiện vật cảm bằng lực , nghĩa là khi cổng đang đóng mà có 1 lực tác động  lên cổng mạch điều khiển cổng tự động sẽ điều khiển cổng mở ra ngay lập tức để đảm bảo an toàn .

+ Cổng tự động âm sàn được trang bị theo bộ 2 điều khiển từ xa với phạm vi điều khiển từ 30 – 50m . Và có thể tích hợp thêm nhiều điều khiển từ xa cho nhiều thành viên trong gia đình  .

+ Ngoài ra cổng tự động âm sàn còn được tích hợp thêm đèn báo hoạt động  gắn trên trụ cổng . Khi cổng hoạt động đóng hoặc mở  đèn báo sẽ nhấp nháy để  báo hiệu hoạt động .

+ Để đảm bảo tính chắc chắn của cổng . Bộ cổng tự động âm sàn còn được trang bị thêm 1 khóa điện .

+ Tùy mục đích sử dụng cổng tự động âm sàn có thể mở 1 cánh cho người đi bộ và xe máy . Hoặc mở cả 2 cánh cho ô tô .

+  Cổng tự động âm sàn được thiết kế phù hợp với cổng cánh mở 1 , 2 hoặc 4 cánh .. Việc lựa chọn Motor cổng tự động âm sàn sẽ phụ thuộc vào kích thược và trọng lượng của cổng . Hãy gọi gay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọ sản phẩm phù hợp nhất cho cổng của bạn .

Tag tìm kiếm: cổng xếp tự động, cổng tự động, cổng tự động âm sàn, cổng xếp hợp kim nhôm, barie tự động, lắp đặt barie tự động, lắp đặt barie

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *