Cổng tự động âm sàn – cổng inox, cổng hợp kim nhôm âm sàn

Cổng tự động âm sàn – cổng inox, cổng hợp kim nhôm âm sàn

Cổng tự động âm sàn là gì ? Cổng inox, cổng hợp kim nhôm âm sàn

Cổng tự động âm sàn là sử dụng mô tơ âm sàn trong việc đóng mở cổng tự động. Cổng âm sàn là một dạng cổng mở cánh tự động. Vật liệu thường được sử dụng làm cánh cổng là inox hoặc hợp kim nhôm. Đây là hai loại vật liệu có độ cứng cao, có khả năng chống gỉ, chống ăn mòn tốt nhất.

Cổng mở bốn cánh tự động âm sàn
Cổng mở bốn cánh bằng mô tơ cổng tự động âm sàn

Động cơ cổng tự động âm sàn:

+ Cổng tự động âm sàn sử dụng 2 motor âm sàn được lắp âm dưới nền sàn hai bên cánh cổng. Động cơ cổng tự động âm sàn được thiết kế đặc biệt để chống nước trong trường hợp ngập lụt. Trục động cơ được thiết kế với tay đòn, gắn với mép dưới của cánh cổng để đóng mở cổng. Với việc động cơ được lắp âm dưới đất sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho bộ cổng.

Mô tơ cổng âm sàn Italia
Mô tơ cổng âm sàn Italia

Mạch điều khiển cổng tự động âm sàn

Mạch điều khiển 2 động cơ 1 cách linh hoạt mềm mại . Với cảm biến an toàn được lắp 2 bên cổng nhằm phát hiện vật cản. Trong phạm vi đóng cổng sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra mạch điều khiển cổng tự động âm sàn còn được tích hợp thêm tính năng phát hiện vật cảm bằng lực. Nghĩa là khi cổng đang đóng mà có 1 lực tác động  lên cổng. Mạch điều khiển cổng tự động sẽ điều khiển cổng mở ra ngay lập tức để đảm bảo an toàn .

Điều khiển từ xa cổng tự động

Cổng tự động âm sàn được trang bị theo bộ 2 điều khiển từ xa với phạm vi điều khiển từ 30 – 50m . Và có thể tích hợp thêm nhiều điều khiển từ xa cho nhiều thành viên trong gia đình.

+ Ngoài ra cổng tự động mở bằng mô tơ âm sàn còn được tích hợp thêm đèn báo hoạt động  gắn trên trụ cổng . Khi cổng hoạt động đóng hoặc mở  đèn báo sẽ nhấp nháy để  báo hiệu hoạt động .

+ Để đảm bảo tính chắc chắn của cổng . Bộ cổng mở tự động âm sàn còn được trang bị thêm 1 khóa điện .

+ Tùy mục đích sử dụng cổng tự động âm sàn có thể mở 1 cánh cho người đi bộ và xe máy. Hoặc mở cả 2 cánh cho ô tô .

+  Cổng mở tự động âm sàn được thiết kế phù hợp với cổng cánh mở 1 , 2 hoặc 4 cánh .. Việc lựa chọn Motor cổng tự động sẽ phụ thuộc vào kích thược và trọng lượng của cổng . Hãy gọi gay cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọ sản phẩm phù hợp nhất cho cổng của bạn .

Tham khảo thêm : 

Cổng xếp inox

Cổng xếp hợp kim nhôm

Cổng trượt tự động

Barie tự động

Phân biệt các loại inox

Công ty TNHH TM Hồng Môn: Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Mọi lúc – Mọi nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *