Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox Hồng Môn hay còn được gọi với các tên gọi như: Cổng xếp, cổng xếp điện, cổng mở điện, cổng xếp inox tự độngTrước khi mua cổng xếp inox, cổng xếp điện tự động bạn cần biết:

Cổng xếp inox tự động hay cổng tự động inox chạy điện là sản phẩm được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Về ưu điểm của cổng xếp tự động chắc ai cũng đã biết đó là: độ bền cao, không gỉ, luôn sáng bóng. Cổng xếp điện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tiêu chí lựa chọn cổng xếp inox điều khiển từ xa tốt nhất.

Cổng xếp inox lắp đặt tại công ty Anfico – Kim Bảng – Hà nam

Thông số kỹ thuật của cổng xếp điện inox tự động có đáp ứng đúng tiêu chuẩn hay không

  1. Bạn nên chú ý đến khẩu độ khoảng cách khung nan cổng inox có đúng tiêu chuẩn không.  Khoảng cách, mật độ khung nan cổng điện inox cũng là điểm đầu tiên những nhà sản xuất hàng nhái sử dụng để làm giảm giá thành đưa ra thị trường hàng kém chất lượng.
  2. Thứ hai vật liệu đúng chuẩn chất lượng không. Thông số độ dày inox có đáp ứng đúng tiêu chuẩn không. Độ dày vật liệu trong ngành cổng xếp tiêu chuẩn là từ 0.7mm–>1.2mm

Lựa chọn nhà cung cấp cổng xếp tự động uy tín, chế độ bảo hành, bảo  trì sau bảo hành tốt.

Ngoài việc lựa chọn sản phẩm chính hãng và các yếu tố như thông số của cổng xếp inox. Khi mua cổng xếp khách hàng nên quan tâm tới việc hỗ trợ từ đơn vị cung cấp: Việc thi công lắp đặt, tư vấn hỗ trợ, sửa chữa cổng sau bán hàng có tốt hay không? Đừng để phải gặp quá nhiều rắc rối với việc bảo dưỡng hay sửa chửa cổng.

Công trình lắp đặt cổng xếp inox tự động Hồng Môn

Xem video một số công trình cổng xếp Hồng Môn đã hoàn thành

Nhận báo giá cổng xếp, tư vấn lắp đặt cổng xếp, cửa xếp miễn phí: 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Điện thoại: 024.3 676 3522 – (+84) 982 523 983

Công ty TNHH Thương Mại Hồng Môn

Địa chỉ: X3-20, khu đấu giá X3, ngõ Vườn Hồ 2, tổ 8, P. Cự Khối, Long Biên, Hà Nội

Đang hiển thị 1–20 / 37 kết quả