Cửa cổng trượt

Cửa cổng trượt


Giới thiệu cửa cổng trượt tự động, cổng trượt ngang

Hiện nay, các nhà kho, bãi đỗ xe đang ưa chuộng sử dụng các loại cổng trượt tự động hay còn gọi là cổng trượt ngang để tiết kiệm nhân lực. Cổng trượt tự động sẽ tự động trượt theo chiều ngang khi phát hiện ra sử chuyển động của các vật thể trước cổng như ô tô, xe máy …Cổng được vận hành bằng hệ thống bánh răng có motor được lắp dọc theo thân cổng, cổng trượt nhỏ gọn gắn lên thành cổng.

Ngoài ra, đối với các hộ gia đình, tùy theo mục đích sử dụng cũng có thể lắp đặt cổng trượt tự động, vừa giúp tiết kiệm diện tích, lại còn tiết kiệm thời gian khi trước khi ra vào thì cửa đã tự động mở sẵn ra cho mình.

Cổng trượt tự động được làm từ inox, chất liệu đang được nhiều người tin tưởng sử dụng vì vừa đẹp, vừa nhẹ, lại không bị han gỉ như cổng làm bằng sắt.

Cổng trượt tự động cũng rất đa dạng về mẫu mã, như cổng trượt ngang, cổng trượt lùa, cổng trượt xếp lớp … phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo mục đích sử dụng và cách lắp đặt  của mình, khách hàng có thể lựa chọn cổng trượt ngang thích hợp nhất.

Các phụ kiện chính kèm theo cổng trượt tự động:

  • Cảnh cổng
  • Motor
  • Điều khiển tự động kèm tủ
  • Nút bấm
  • Các phụ kiện đi kèm, trang trí, đèn báo,…

Những lợi ích khi sử dụng cổng trượt tự động:

  • Tiết kiệm nhân lực mở cửa, đặc biệt đối với các nhà kho, bãi hàng có nhiều xe cộ ra vào
  • Tiết kiệm không gian, diện tích khi cửa được gập gọn vào.
  • Không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cho dù mất điện, trời mưa bão
  • Dùng được cho tất cả các loại công trình, từ dân dụng cho nhà ở, đến công trình to như kho bãi, cổng vào các tòa nhà ..

Cổng trượt tự động được thiết kế vô cùng công phu và cần nhiều kỹ thuật cao, đặc biệt tốn rất nhiều công lắp đặt nên độ bền và độ nhạy cao hơn các loại cổng khác nhiều lần. Đặc biêt, cổng trượt ngang còn được lắp đặt để sử dụng bằng điều khiển từ xa bằng remote từ xa và hệ thống khóa từ bên ngoài, rất an toàn cho người sử dụng.  vì vậy được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Để đáp lại sự yêu quý và tin tưởng sử dụng của Quý khách hàng, đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng đưa ra được nhiều sản phẩm cổng trượt mới, phù hợp với từng mục đích cũng như tài chính của từng cá nhân, từng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tâm niệm: Sản phẩm chất lượng tốt nhất – Giá thành ưu đãi nhất – Kiểu dáng đẹp và đa dạng nhất khi sản phẩm đưa đến tay khách hàng, đảm bảo sự hài lòng nhất khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiển thị tất cả 6 kết quả