Motor cửa cổng Phụ Kiện

Motor cửa cổng Phụ Kiện

Motor cửa cổng tự động – Bạn đã nghĩ đến tự động hóa cho ngôi nhà của bạn, cơ quan của bạn chưa?

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn và tư vấn cho bạn các sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất. Giá hợp lý và chức năng sử dụng phù hợp với yêu cầu sử dụng của bạn nhất.

Cổng Hồng Môn cung cấp các loại Motor cửa cổng tự động. Mô tơ cổng xếp, motor cổng lùa, motor cổng trượt. Mô tơ âm sàn, motor cánh tay đòn, gara nhà xe… của các hãng trên thế giới như: Motor hãng GIBIDI, V2 của Italia, Motor cổng cửa các loại của Malaysia, Trung Quốc… Trong đó không thể không kể đến thương hiệu Motor cổng tự động FORESEE.

1. Motor cổng tự động Foresee – Automatic Systems for Doors/gate

  • Motor cổng tự động FORESEE cung cấp vơi các dòng chủ yếu cho cửa cổng lùa sắt, cổng lùa inox, hợp kim nhôm. Các loại cửa cổng lùa trượt tự động có chiều dài tối đa 11m. Và trọng lượng tối đa của cánh cửa là 1600kg.

Motor cổng tự động Foresee (còn được gọi là Motor Đài Loan) thường được lựa chọn cho dòng cổng dân dụng và công nghiệp vừa và nhẹ (Dài cánh cổng tối đa 11m; Trọng lượng cánh cổng tối đa 1600kg). Với ưu thế về giá thành nên đây cũng là thương hiệu Motor cửa cổng tự động chiếm thị trường khá lớn tại Việt Nam.

Hình ảnh mô tơ cổng lùa, cổng trượt Foresee

Motor cổng lùa Foresee sử dụng cho cổng lùa sắt, inox, cổng trượt các loại
  • Ngoài ra motor cổng tự động Foresee còn có các loại như mô tơ cánh tay đòn Foresee, mô tơ cổng xoay có khớp nối: cổng tự động mở 2 cánh, mở xoaycửa mở cánh gấp

Hình ảnh mô tơ cánh tay đòn Foresee, mô tơ cổng xoay có khớp nối

Mô tơ cánh tay đòn, mô tơ có khớp nối dùng cho cổng mở cánh, cổng xoay

CHI TIẾT THÔNG SỐ XEM TRÊN TỪNG SẢN PHẨM

  • Motor Foresee có ưu điểm rất lớn là ở giá thành phải chăng và chất lượng tốt. Đây là thương hiệu mô tơ nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại mô tơ phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

2. Motor cổng trượt tự động V2 – Italia

Motor cổng trượt (mô tơ cổng trượt) V2 đây cũng là thương hiệu mô tơ cổng nổi tiếng của Italia. Riêng dòng mô tơ cổng trượt V2 được phân khúc thành 4 dòng tương ứng với từng loại cổng từ cổng dân dụng đến cổng công nghiệp. Đặc biệt Motor cửa cổng lùa trượt V2 có thể kéo cánh cổng nặng lên đến 4000kg.

  • MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT V2 – AYROS  / ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT V2 (ITALIA)

Mô tơ cổng AYROS là thiết bị truyền động với 3 phiên bản cho 24V và 230V và 230V 3 pha. Mô tơ cổng lùa trượt AYROS được thiết kế cho trọng lượng cánh cổng tối đa có thể kéo được là 1.500Kg.

  • MÔ TƠ CỔNG LÙA FORTECO

Mô tơ cổng lùa FORTECO được thiết kế cho cánh cổng nặng tối đa 2.500kg.

  • MOTOR CỬA CỔNG LÙA HYPERFOR

Motor cổng lùa (motor cổng trượt) HYPERFOR được thiết kế với 2 model. Động cơ truyền động một pha cho cổng trượt nặng đến 4000 kg. V2 Có sẵn hai phiên bản 230V ba pha với biến tần và 400V ba pha

  • MÔ TƠ CỔNG TRƯỢT TORQ  – ĐỘNG CƠ CỔNG TRƯỢT V2

Đây là mô tơ cổng trượt sử dụng thiết bị truyền động có sẵn 2 phiên bản cho 24V và 230V. Trọng lượng cánh cổng tối đa có thể kéo được là 500Kg. Cổng trượt là giải pháp hoàn hảo nhất tối ưu không gian. Nơi không có đủ diện tích để mở cửa xoay.

3. MÔ TƠ CỔNG XOAY – MOTOR CỬA CỔNG MỞ 2 CÁNH, CÁNH GẤP

Cổng xoay hay còn gọi là cổng mở 2 cánh, hoặc cổng mở cánh gấp 4 cánh, 6 cánh… Cổng mở xoay, cổng mở cánh gấp luôn là một yếu tố có khả năng làm tăng thêm giá trị cho sự quyến rũ của ngôi nhà, ngay từ khi bước vào.

Bằng cách lắp đặt motor cửa cổng có điều khiển từ xa thông minh. Bạn có thể kết hợp vẻ đẹp của loại cổng này với tính thực tiễn của hệ thống mở tự động an toàn và hiệu suất cao bạn sẽ thấy giá trị thế giới của bạn.

HÌNH ẢNH THAM KHẢO MOTOR CỬA CỔNG XOAY, CỔNG MỞ CÁNH GẤP

Hình ảnh một số mô tơ cổng xoay, cổng mở 2 cánh và cổng mở cánh gấp

Có 2 loại động cơ cổng xoay: mô tơ cổng cánh tay đònmô tơ âm sàn. Các thương hiệu động cơ cổng xoay chất lượng và thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam đó là: Động cơ cổng hãng V2 (Italia), động cơ cổng tự động Gibidi (Italia), motor cửa cổng tự động Foresee (Trung Quốc), hay motor cổng tự động hãng E8 đến từ Malaysia…

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ rất nhiều hãng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành cho bạn.

HOTLINE: 0982523983

Đang hiển thị 1–20 / 35 kết quả