Cổng trượt cổng mở cánh

Cổng trượt cổng mở cánh

Cổng trượt tự động, cổng lùa, cổng treo, cổng mở cánh âm sàn Hồng Môn


Giới thiệu cửa cổng trượt tự động, cổng lùa, cổng treo

Hiện nay, các nhà máy, cơ quan, nhà kho hay bãi đỗ xe đang ưa chuộng sử dụng các loại cổng trượt tự động. Cổng trượt hay còn gọi là cổng lùa tự độngCổng trượt sẽ tự động trượt mở về phần đuôi cổng.

Tương tự như cổng trượt, hay cổng lùa. Dòng cổng này còn có tên gọi nữa là cổng treo hay cổng bay. Điểm khác nhau so với cổng lùa hay cổng trượt đó là cổng treo vận hành không cần bánh xe. Cổng vận hành qua ray treo trên thân cổng.

Cổng trượt, cổng lùa và cổng treo đều có chức năng phát hiện vật thể cản đường trong quá trình vận hành. Cổng sẽ tự động dừng lại tránh va chạm với người hay vật qua lại. Cổng được vận hành bằng hệ thống ray lắp dọc thân cổng và kéo bằng motor cổng lùa.

Cổng trượt, cổng lùa, cổng treo tự động 1598

Ứng dụng của cửa cổng trượt dùng trong các hộ gia đình

Cổng trượt tự động không chỉ được sử dụng trong các cơ quan. Nó còn được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình. Tùy theo mục đích sử dụng các hộ gia đình cũng có thể lắp đặt cổng trượt tự động . Vừa giúp tối ưu diện tích sử dụng trong quá trình đóng mở, lại còn tiết kiệm thời gian trước khi ra vào thì cửa đã tự động mở sẵn ra cho mình.

Cổng sắt lùa tự động
Cổng sắt lùa tự động lắp đặt cho biệt thự tại Ba Vì

Vật liệu đùng trong thiết kế cổng lùa, cổng trượt.

Cổng trượt tự động thông thường được làm từ hợp kim nhôm, inox. Đây là hai dòng chất liệu tối ưu nhất trong ngành cổng của đang được nhiều người tin tưởng sử dụng vì vừa đẹp, vừa nhẹ. Không bị han gỉ oxy hóa.

Nhưng cũng có rất nhiều khách hàng lựa chọn làm cổng lùa bằng sắt, phun sơn tĩnh điện. Cửa cổng sắt lùa là những mẫu cổng được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu của khách hành. Cổng sắt lùa sản xuất tại Công ty Hồng Môn.

Cổng sắt lùa Hồng Môn
Cổng sắt lùa Hồng Môn

Cổng trượt, cổng lùa đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Cổng trượt tự động cũng rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Hiện nay có nhiều loại cổng trượt như: Cổng trượt thẳng (cổng lùa thẳng) cổng trượt ngang lùa thân cổng về phía sau. Ngoài ra còn có cổng trượt theo phân đoạn (hay còn gọi là cổng xếp trượt). Rất tiện ích đối với công trình cổng có diện tích giới hạn cho đuôi cổng. Cổng trượt lùa, cổng trượt xếp lớp … phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Tùy theo mục đích sử dụng, điều kiện không gian và cách lắp đặt. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu cổng trượt thích hợp nhất.

Các phụ kiện chính kèm theo cổng trượt tự động:

  • Cánh cổng
  • Motor cổng lùa
  • Bộ mạch điều khiển cổng
  • Điều khiển cầm tay
  • Các phụ kiện đi kèm, trang trí, đèn báo,…

Những lợi ích khi sử dụng cổng trượt tự động:

  • Tiết kiệm nhân lực mở cửa, đặc biệt đối với các nhà kho, bãi hàng có nhiều xe cộ ra vào
  • Tiết kiệm không gian, diện tích khi cửa được gập gọn vào.
  • Không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cho dù mất điện, trời mưa bão
  • Dùng được cho tất cả các loại công trình, từ dân dụng cho nhà ở, đến công trình to như kho bãi, cổng vào các tòa nhà ..
Cổng lùa thẳng
Cổng lùa tự động

 

Lý do chọn sử dụng Cổng trượt, cổng lùa Hồng Môn:

Sản phẩm cổng cửa Hồng Môn có chất lượng tốt nhất – Giá thành ưu đãi nhất – Kiểu dáng đẹp và đa dạng nhất. Khi sản phẩm đưa đến tay khách hàng, đảm bảo sự hài lòng nhất khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Hiển thị tất cả 11 kết quả