Công ty TNHH thương mại Hồng Môn

Công ty TNHH thương mại Hồng Môn – Cổng xếp Hồng Môn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN là đơn vị đã đóng góp một vai trò quan trọng trong ngành cổng cửa. Hồng Môn cung cấp các giải pháp tổng thể cho các hệ thống cửa bảo vệ như: Cửa sắt, cổng xếp Inox, công xếp hợp kim nhôm, cửa cuốn, cổng barie, nhà bảo vệ, thiết bị giao thông …..

Công ty tnhh thương mại Hồng Môn lắp đặt cổng xếp tại Hải Dương
Công ty tnhh thương mại Hồng Môn lắp đặt cổng xếp tại Hải Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cửa bảo vệ trên thị trường Việt nam. Với kinh nhiệm được chia sẻ từ các nhà sản xuất lớn từ nước ngoài. Cộng với sự xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững mạnh và lâu dài với các đại lý. Hồng Môn đã cung cấp cửa bảo vệ trên toàn lãnh thổ đến với người tiêu dùng trong cả nước.

Với thế mạnh đi đầu về công nghệ mới, đã mang đến sự nổi tiếng về thương hiệu Cổng Xếp Hồng Môn. Và độ tin cậy vững chắc của khách hàng dành cho Hồng Môn. Các sản phẩm cổng xếp, barie tự động được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới chính xác tuyệt đối. Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường được test kiểm tra kỹ càng. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi không có đối thủ nào vượt qua được.

Công ty Hồng Môn lắp đặt Barie tại Ninh Bình
Công ty Hồng Môn lắp đặt Barie tại Ninh Bình

Nguồn lực thế mạnh và các dịch vụ của Cổng Xếp Hồng Môn

Công ty TNHH thương mại Hồng Môn sở hữu đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn tích hợp công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm của Cổng Xếp Hồng Môn mang tính thẩm mỹ cao và đẳng cấp. Góp phần làm cho cuộc sống người Việt Nam phong phú hơn và đa dạng hơn.

HỒNG MÔN là nhà cung cấp hàng đầu cho tất cả các giải pháp về an ninh như : Cửa Tự Động, Cổng Tự Động. Cổng Xếp Tự Động, Cửa Garage Tự Động. Barrier Tự Động (Thanh Chắn Tự Động). Ngoài ra chúng tôi nhận Bảo Trì sửa chữa tất cả các loại cửa cổng tự động. Sửa Chữa cổng xếp tự động, sửa chữa barie tự động…. Thay Thế phụ kiện cổng xếp: Mô tơ cổng xếp, bo mạch cổng xếp, điều khiển cổng xếp, bánh xe cổng xếp…. Công ty TNHH thương mại Hồng môn nhận Tư Vấn Lắp Đặt và Chuyển Giao Công Nghệ….

Công ty Hồng Môn lắp đặt cổng lùa tự động tại Hà Nam
Công ty Hồng Môn lắp đặt cổng lùa tự động tại Hà Nam

Nền tảng ra đời và phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Hồng Môn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HỒNG MÔN ra đời trên nền tảng từ đơn vị cung cấp số một về thiết bị Cửa cổng xếp inox. Cổng Xếp Trượt Tự Động bằng hợp kim nhôm, Cổng xếp Inox sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm của chúng tôi đã được lắp đặt hầu hết tất cả mọi miền trên cả nước.
Các sản phẩm HỒNG MÔN cung cấp đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Tính năng ưu việt, độ bền cao, dễ sử dụng. Và sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Cổng Xếp Hồng Môn là giải pháp tối ưu cho ngành xây dựng hiện đại.

Công ty Hồng Môn lắp đặt cổng xếp inox tại Kim Bảng, Hà Nam
Công ty Hồng Môn lắp đặt cổng xếp inox tại Kim Bảng, Hà Nam

Dịch vụ hậu mãi – chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Công ty TNHH Thương Mại Hồng Môn hoạt động hiệu quả với các dịch vụ hậu mãi ưu đãi. Hồng Môn cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng, với kỹ năng giải quyết các sự cố nhanh chóng. Đảm bảo cho thiết bị vận hành tốt và ổn định.

Kể cả các sản phẩm sau thời hạn bảo hành, Hồng Môn cam kết: Luôn luôn sẵn sàng kết nối với khách hàng. Lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ khách hàng chăm sóc các sản phẩm miễn phí. Các link kiện thay thế cam kết giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng sử dụng sản phẩm Cổng Xếp Hồng Môn

Công Ty TNHH Thương Mại Hồng Môn luôn mong muốn phục vụ qúy khách ngày một tốt hơn với phương châm: ” PHỤC VỤ TỐT, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHỦNG LOẠI ĐA DẠNG, GIÁ CẠNH TRANH”.

Tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi qua các công trình lắp đặt cổng xếp inox trên cả nước

Công ty TNHH TM Hồng Môn: Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Mọi lúc – Mọi nơi

Tốp 20 mẫu cổng xếp tự động được ưa chuộng nhất