Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động hay barrier tự động

Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động hay barrier tự động

Cấu tạo kỹ thuật của Barie tự động hay barrier tự động

Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động gồm: Thân vỏ trụ barie, thanh chắn barie, động cơ và bo mạch điều khiển Barie tự độngBarrie  Hồng Môn được thiết kế hết sức tỉ mỉ. Vượt trên các sản phẩm cùng loại có kết cấu cơ giới bình thường. Barie Hồng Môn vận hành chính xác, làm việc ổn định, nâng lên hạ xuống nhanh chóng chuẩn xác. Hồng Môn bảo hành 10 năm miễn phí động cơ điện.

1. Cấu tạo kỹ thuật Vỏ và thân trụ máy barie tự động

 • Thân vỏ barie tự động được làm bằng thép chuyên dụng chịu lực cao. Vỏ động cơ được thiết kế theo kiểu gợn sóng. Có tác dụng làm giảm tiếng ồn, và giúp động cơ tản nhiệt nhanh khi vận hành. Bề mặt thân vỏ được sử lý oxy hóa kỹ càng, giúp cho bề mặt barie luôn sạch đẹp. Barie tự động với công nghệ sơn tĩnh điện giúp lớp sơn được bền bỉ hơn.
 • Thiết kế bên ngoài gọn nhẹ, dễ sử dụng, Màu sắc đa dạng, đẹp mắt.

2. Cấu tạo kỹ thuật Động cơ barie và hộp giảm tốc của barie tự động .

 • Motor barie tự động được thiết kế hệ thống bảo vệ nhiệt thông minh. Barie tự động vận hành liên tục vẫn khống chế được sự tăng nhiệt của Motor, khiến cho motor không bị cháy.
 • Động cơ barie truyền động không có bánh răng, không dây curoa. Khi thiết kế đã tính toán loại trừ những tạp loạn, thể tích ruột máy nhỏ, sử dụng ổn định, độ bền cao.
 • Động cơ barie có cấu vận hành có tốc độ không đều. Khiến cần chắn khởi động chậm, vận hành nhanh, dừng chậm, loại trừ được sự rung động của cần chắn khi nâng lên hoặc hạ xuống.

3 Mạch điều khiển barie và các cảm biến của barie tự động

 • Mạch điều khiển kỹ thuật số được thiết kế một cách tinh vi. Giúp cho nó luôn thu thập đươc tín hiệu từ các cảm biến và các nút điều khiển để ra lệnh đóng mở 1 cách chính xác.
 • Hệ thống điều khiển kỹ thuật số mang tính ổn định. Độ chính xác tuyệt đối, động tác nhầm là bằng không. Ngoài ra, barie tự động Hồng Môn còn thiết kế công năng giữ kéo dài thời gian đặc biệt là có công hiệu điều khiển kép.
 • Máy chủ sử dụng công tắc có độ nhạy cao, cần nâng lên hạ xuống chính xác, đúng vị trí.
 • Tất cả các loại Barrie tự động do Cổng Hồng Môn cung cấp. Đều có thể dùng kết hợp với máy tính của bất cứ hệ thống quản lý cầu đường. Hay các trạm dừng xe thu phí…

4 Cấu tạo kỹ thuật và cơ cấu hoạt động của Thanh chắn barie tự động (cần barie)

 • Thanh chắn barie tự động là một phần không thể thiếu trong cấu tạo kỹ thuật của barie tự động. Thanh chắn barie tự động thường được làm bằng hợp kim nhôm. Cần barie có nhiều cấu hình như: cần rào – Barie cần rào (barie rào); barie cần thẳng; hay barie cần gấp.
 • Ngoài ra thanh chắn barie cũng có những phân biệt về kết cấu hình khối: hình hộp chữ nhật, hình elip hay hình tròn, hình lục giác.
 • Chiều dài thanh chắn barie cũng là yếu tố phân loại barie. Barie cần thẳng thông thường có chiều dài thanh chắn tối đa là 6m. Barie cần rào thông thường rào chắn có chiều dài là 4.5m. Nhưng cũng có những loại barie thiết kế thanh chắn lên đến 10m
 • Về cơ cấu vận hành thanh chắn barie có tốc độ không đều. Nên thanh chắn khởi động chậm, vận hành nhanh, dừng chậm  đã loại trừ được sự rung động của cần thanh chắn.
 • Cơ cấu vận hành cần barie trong cấu tạo kỹ thuật barie tự động mang tính lâu dài với góc vuông 90 độ. Điều này giúp loại trừ sự cố ngoài ý muốn như do có chướng ngại vật gây ra dẫn đến chuyển động một góc 3600.
Barie tự động cần gấp
Barie tự động cần gấp
Barie tự động cần rào
Barie tự động cần rào

Thông số kỹ thuật của barie tự động (cấu tạo kỹ thuật của barie tự động)

Quy cách máy (dài *rộng*cao): 270*350*1060

Bản cần (dài *rộng*cao) : 6000 * 50 * 10

Độ cao giữa cần chắn và mặt đất (mm): 880

Thời gian cần dựng và hạ (s): 2s (Cần dài (m): 0- 2 )

Trọng lượng thân máy (kg): 55

Điện áp (V) ±10%: 220             Tần số (HZ): 50

Công suất (WAC): 90

Dòng điện (A) ±5%: 0.8                    Đẳng cấp dòng điện: E

Nhiệt độ làm việc ( độ bách phân):             -300± đến ≤ 500

Công trình lắp đặt barie tự động Hồng Môn:

Lắp đặt Barie nhập khẩu JKD -009 cần rào
Lắp đặt Barie nhập khẩu JKD -009 cần rào
Lắp đặt barie nhập khẩu Hồng Môn
Lắp đặt barie nhập khẩu Hồng Môn
Tham khảo thêm barie Hồng Môn:

Barie tự động / Rào cản tự động / rào cản giao thông

Barrie tự động cao cấp Hồng Môn

Barie tự động cần thẳng

ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG CỦA BARIE TỰ ĐỘNG – THANH CHẮN BARIE

Barier tự động cho hệ thống đỗ xe

Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động

Dịch vụ cung cấp lắp đặt barie tự động – thanh chắn barie

Barie nhập khẩu Hồng Môn

Dịch vụ sửa chữa barie tự động

Barie tự động sử dụng trong bãi trông giữ xe, các tầng hầm để xe

Tìm kiếm nhiều: barie tự động, barrier tự động, bán barie tự động, cung cấp barie tự động, nhập khẩu barie tự động, cổng xếp inox tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *