Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động hay barrier tự động

Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động hay barrier tự động

Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động hay barrier tự động

Barie tự động hay barrier tự động có cấu tạo gồm các bộ phận chính:

1. Vỏ và thân barie tự động

– Thân vỏ barie tự động được làm bằng hợp kim chịu lực cao và được sơn tĩnh điện giúp cho bề mặt barie luôn sạch đẹp. Barie tự động với công nghệ sơn tĩnh điện giúp lớp sơn được bền bỉ hơn .

2. Động cơ và hộp giảm tốc của barie tự động .

– Động cơ barie tự động sử dụng tùy thuộc vào tốc độ đóng mở cũng như , chiều dài cần barie tự động sẽ có 2 loại là động cơ điện 1 chiều và động cơ điện xoay chiều.

– Hộp giảm tốc của barie tự động được thiết kế với cơ cấu các bánh răng truyền động lực được ngâm trong hộp dầu giúp cho barie hoạt động được mượt hơn . Ngoài ra barie tự động còn có thêm lo xo trợ lực giúp cho khi nâng cần động cơ không bị quá tải đảm bảo tuổi thọ của barie tự động  .

3 Mạch điều khiển  và các cảm biến của barie tự động

–  Mạch điều khiển được thiết kế một cách tinh vi giúp cho nó luôn thu thập dươc tín hiệu từ các cảm biến và các nút điều khiển  để ra lệnh đóng mở 1 cách chính sác .

4 Tay cần barie tự động

– Tay cần barie tự động thường được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện có phản quang giúp cho lái xe dễ dàng nhận biết được .

bs-dz706

Tìm kiếm nhiều: barie tự động, barrier tự động, bán barie tự động, cung cấp barie tự động, nhập khẩu barie tự động, cổng xếp inox tự động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *