Dịch vụ cung cấp lắp đặt barie tự động – thanh chắn barie

Dịch vụ cung cấp lắp đặt barie tự động – thanh chắn barie

Dịch vụ cung cấp lắp, đặt Barie tự động – Thanh chắn barie

Hồng Môn chuyên cung cấp, lắp đặt barie tự động hay còn gọi là thanh chắn Barie. Barie tự động Hồng Môn cung cấp phong phú về mẫu mã, chủng loại. Chất lượng tốt, giá cả hợp lý: liên hệ 0982 523 983
Thanh chắn barie hay barie tự động là thiết bị sử dụng để phân làn giao thông, quản lý ra vào tại các khu đô thị, cơ quan, xí nghiệp .v.v. Barie điều khiển từ xa thường được sử dụng là các hãng có xuất xứ từ Italia hoặc Trung Quốc. Tùy theo nhu cầu sử dụng và nguồn kinh phí để lắp đặt barie tự động.

Barie tự động lắp đặt tại thành phố Ninh Bình
Barie tự động lắp đặt tại thành phố Ninh Bình

Tìm hiểu về giá thành lắp đặt Barie tự động.

Barie tự động phong phú về mẫu mã, chủng loại cũng như có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vì vậy cho nên Báo giá lắp đặt barie tự động mỗi loại, mỗi hãng sản xuất và mỗi mã hàng sẽ khác nhau.

Thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng barie từ Barie giá rẻ đến Barie cao cấp. Đa phần xuất xứ từ Trung Quốc và Italia. Đối với việc chọn lắp đặt barie tự động xuất xứ từ Trung Quốc ưu điểm là giá tương đối tốt cho tất cả nhu cầu người sử dụng Việt Nam. Barie Trung Quốc cũng được phân ra các cấp khác nhau: Barie cao cấp và barie giá rẻ. Và đương nhiên giá lắp đặt Barie tự động Trung Quốc cũng có rất nhiều mức giá khác nhau.

Điều cốt lõi ở đây là tìm hiểu, lựa chọn lắp đặt barie tự động hãng nào của Trung Quốc. Từ hàng bình dân đến hàng cao cấp cũng có rất nhiều hãng khác nhau. Vì vậy người tiêu dùng phải chọn lọc sử dụng sao cho Barie hoạt động ổn định và có độ bền cao nhất.

Barie tự động thanh chắn dài 10m lắp đặt tại KCN dệt may Rạng Đông - Nam Định
Barie tự động thanh chắn dài 10m lắp đặt tại KCN dệt may Rạng Đông – Nam Định

Giá Barie tự động Trung Quốc

Qua nhiều năm kinh nghiệm của Hồng Môn trong lĩnh vực Cung cấp, lắp lắp đặt barie tự động. Và trên thực tế thị trường Việt nam đã chứng minh. Dòng sản phẩm barie tự động bình dân của Trung Quốc được sử dụng rộng rãi nhất. Chất lượng ổn định, tốt nhất là Barie Baisheng. Còn dòng cao cấp nhất của Trung Quốc là Barie tự động Jinkaida.

Lắp đặt Barie tự động thân thùng máy bằng inox 304

Barie tự động - Thân thùng máy bằng thép không gỉ
Barie tự động – Thân thùng máy bằng thép không gỉ

Trên đây là hai dòng barie tự động thông dụng có xuất xứ từ trung quốc. Giá thành giao động từ trên dưới 20 triệu đến 50 triệu đồng. Giá thành lắp đặt barie tự động còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Phải qua khảo sát thực tế tại công trình. Và yêu cầu cụ thể của khách hàng sử dụng. Barie cần dài bao nhiêu mét. Barie cần thẳng, barie cần gấp hay barie cần rào…

Lắp đặt barie cần rào tại nhà máy xi măng Xuân Thành Hà Nam

Lắp đặt barie thanh chắn rào tại nhà máy Xi măng Xuân Thành - Hà Nam
Lắp đặt barie thanh chắn rào tại nhà máy Xi măng Xuân Thành – Hà Nam

Giá barie tự động Italia

Đối với dòng sản phẩm cao cấp nhất thì đó là lắp đặt barie tự động xuất xứ từ Châu Âu. Và thông dụng trên thị trường Việt nam là barie Ditec của Italia. Đây là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu. Barie tự động Ditec thân thiện với môi trường, độ bền cao. Nhưng giá thành rất cao, gấp hai lần so với dòng cao cấp của Trung Quốc. Quý khách có thể cân nhắc lựa chọn.

Lắp đặt thanh chắn barie tự động Ditec Italia
Lắp đặt thanh chắn barie tự động Ditec Italia

Cần tư vấn, chi tiết từng loại, báo giá barie tự động hãy gọi ngay số

Hotline: 0982.523.983 // 024.3 .6763522

Hồng Môn lựa chọn cung cấp lắp đặt các loại Barie tự động, thanh chắn barie có chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm như: Đặc thù công trình của bạn sử dung, lưu động xe ra vào của bạn hàng ngày thế nào. Hoặc cổng của bạn rộng bao nhiêu, không gian …. Qua tư vấn trực tiếp chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu nhất cho công trình của bạn. Chọn loại barie nào phù hợp nhất cho bạn.

Ví dụ như công trình của bạn có lưu lượng qua lại lớn, đòi hỏi barie hoạt động với tần xuất cao. Bạn nên sử dụng lắp đặt Barie tự động dòng cao cấp. Hoặc công trình của bạn hạn chế không gian thì barie cần gấp sẽ hiệu qua cho bạn hơn.

Với các mẫubarie tự động mới nhất luôn được cập nhập về hình thức và mẫu mã quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0982.523.983 để được tư vấn và báo giá chi tiết

Tham khảo thêm barie Hồng Môn:

Barie tự động / Rào cản tự động / rào cản giao thông

Barrie tự động cao cấp Hồng Môn

Barie tự động cần thẳng

ĐẶC ĐIỂM TÍNH NĂNG CỦA BARIE TỰ ĐỘNG – THANH CHẮN BARIE

Barier tự động cho hệ thống đỗ xe

Cấu tạo kỹ thuật của barie tự động

Dịch vụ cung cấp lắp đặt barie tự động – thanh chắn barie

Barie nhập khẩu Hồng Môn

Dịch vụ sửa chữa barie tự động

Barie tự động sử dụng trong bãi trông giữ xe, các tầng hầm để xe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *