Cửa cổng xếp Inox tự động – Chín tiêu chuẩn mới để lựa chọn cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp Inox tự động – Chín tiêu chuẩn mới để lựa chọn cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp Inox tự động – Chín tiêu chuẩn mới để lựa chọn cổng xếp tự động

Cửa cổng xếp inox tự động hay cổng xếp hợp kim nhôm ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bên cạnh nhu cầu sử dụng thì cổng xếp tự động cũng liên tục phát triển để đáp ứng tốt hơn. Phải tích hợp được nhiều tính năng hiện đại và hữu dụng hơn. Tiêu chuẩn mới của cổng động ngoài nguồn điện 36 V an toàn ra thì các nhà sản xuất cần phải đáp ứng được 9 tiêu chuẩn sau:

Cổng xếp tự động công nghệ mới lắp đặt tại Thạch Thất - Hà Nội
Cổng xếp tự động công nghệ mới lắp đặt tại Thạch Thất – Hà Nội
  1. Chức năng phát hiện trật bánh cổng xếp

Khi vì lý do nào đó, có tác động từ bên ngoài lên cổng xếp gây chệch hướng. Bánh xe bị lệch khỏi đường chạy thẳng. Hệ thống thống điều khiển sẽ phát hiện trật bánh xe. Nó có thể kiểm tra và phát hiện ngay tại thời điểm đó. Và có thể tự điều chỉnh trở về quỹ đạo bình thường bằng cách tự động chạy lại.

  1. Chức năng tự điều chỉnh

Khi thân cửa cổng xếp inox tự động hay hợp kim nhôm lệch khỏi đường ray trong quá trình chạy. Hệ thống tự điều chỉnh sẽ hoạt động ngay lập tức và điều chỉnh để đảm bảo rằng thân cổng chạy đúng lộ trình.

  1. Chức năng chống va chạm của cổng xếp

Khi cổng xếp tự động đang trong hành trình vận hành. Gặp chướng ngại vật như người, vật, hay phương tiện giao thông qua lại chắn ngang đường chạy. Hệ điều khiển cổng xếp sẽ lập tức hoạt động. Xác định vật cản và sẽ dừng lại trước vật cản khoảng cách 40m tránh va chạm với vật cản.

  1. Chức năng chống leo trộm ( có thể tùy chọn)

Khi cửa cổng xếp inox tự động đang đóng hành trình. Nếu có sự va chạm, đu bám lên thân cổng, báo động cảnh báo sẽ hoạt động. Chức năng này quý khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm hoặc không.

  1. Chức năng chống gió, chống lật cổng xếp

Khi cổng xếp tự động được đóng hoàn toàn. Càng chống gió sẽ tự động khóa, tham gia ngăn chặn việc cổng có thể bị lật do sức gió lớn.

  1. Chức năng tự điều chỉnh đường thẳng của cổng xếp điện

Khi cửa mở hoàn toàn, bát dẫn hướng cổng xếp phía dưới thân cổng sẽ bị kẹt vào đường dẫn thẳng. Vì vậy thân cửa sẽ nằm ở giữa. Sau khi cổng đóng lại sẽ thành một đường thẳng.

  1. Chức năng chống rung động của động cơ cổng xếp

Động cơ cổng xếp từ từ khởi động cho đến khi đạt tốc độ ổn định. Điều này giúp cho động cơ cổng chạy êm ái, không bị rung.

  1. Chức năng điều khiển qua video từ xa

Cổng có thể điều khiển được từ xa thông qua internet. Trước khi khởi động phải mở ứng dụng Yinglong và liên kết qua video với cổng. Khi xác nhận không có người và dị vật xung quanh lộ trình. Bắt đầu khởi động lại để cổng xếp tự động đóng hoặc mở đảm bảo an toàn.

  1. Chức năng điều khiển từ xa qua Bluthoth

Cổng xếp tự động có thể điều khiển thông qua bluthoth trong khoảng cách 30m

Cổng xếp inox tự động Hồng Môn – Điểm nhấn quan trọng cho các công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *