Cổng xếp Yinglong chính hãng – Hồng Môn độc quyền phân phối tại Việt Nam

Cổng xếp Yinglong chính hãng – Hồng Môn độc quyền phân phối tại Việt Nam

Cổng xếp Yinglong chính hãng – Cong Hong Mon độc quyền phân phối tại Việt Nam.

Cổng xếp Yinglong chính hãng – Cổng xếp nhập khẩu chính hãng Ying Long. Thương hiệu được Cổng Hồng Môn cung cấp độc quyền trên thị trường việt Nam. Cửa cổng xếp inox chính hãng Ying Long. Cửa cổng xếp hợp kim nhôm chính hãng YingLong.  Đây là một thương hiệu cổng cửa tự động nổi tiếng và chất lượng tốt nhất Trung Quốc.

Cổng xếp Yinglong hợp kim nhôm model 18198
Cổng xếp Yinglong hợp kim nhôm model 18198

Giới thiệu về cửa cổng xếp Yinglong, Cổng xếp tự động Yinglong

Thương hiệu Cổng xếp Yinglong (hay cổng xếp Ying-Long) tại Việt Nam hiện nay rất nổi tiếng. Cổng xếp tự động Yinglong đã chiếm lĩnh một thị phần lớn nhất Việt nam. Cổng tự động Ying long lần đầu tiên được chúng tôi đưa vào thị trường Việt Nam năm 2007. Rất nhanh chóng Cổng Xếp tự động Yinglong đã gần như chiếm lĩnh toàn bộ thị phần cổng xếp nhập khẩu từ Trung Quốc.

Lý do Cổng xếp Ying long chiếm lĩnh hầu hết thị trường cổng xếp nhập khẩu tại Việt Nam là do:

Cổng xếp điện chính hãng Yinglong là dòng cổng xếp chất lượng tốt nhất Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm ở phân đoạn trung và cao cấp nhất trong ngành cổng cửa. Cổng xếp điện tự động Ying Long không ngừng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã phù hợp với xu thế. Cổng xếp tự động Yinglong có tuổi thọ cao. Mẫu mã, màu sắc cổng xếp đa dang, bền đẹp. Giá Cổng xếp hãng YingLong cũng đa dạng. Phục vụ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Từ khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cao cấp hàng đầu đến khách hàng tầm trung.

Xin lưu ý quý khách hàng: Cổng xếp Yinglong chính hãng không có dòng cổng xếp giá rẻ Yinglong. Những quảng cáo trên thị trường mượn danh thương hiệu Yinglong là sản phẩm nhái. Mà Trung Quốc là thánh địa của hàng nhái. 

Nếu chọn sử dụng cổng xếp tự động chính hãng Yinglong, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng tuyệt đối. Nhưng bạn phải tìm đúng nhà cung cấp. Hãy liên hệ Hotline 0982.523.983

Cổng xếp tự động hợp kim nhôm chính hãng Yinglong
Cổng xếp tự động hợp kim nhôm chính hãng Yinglong có độ dày vật liệu 3.5mm, siêu chắc, siêu bền lắp đặt cho Công ty Mai Quỳnh Hoa Nam Định

Các dòng cửa cổng tự động chính hãng Yinglong:

Cổng xếp Yinglong bao gồm các dòng như: Cổng xếp inox chính hãng Ying Long; Cổng xếp hợp kim nhôm chính hãng yinglong; Cổng xếp trượt Yinglong, cổng lùa tự động Yinglong. Cổng bay, cổng treo Yinglong  – cổng trượt treo không cần bánh xe; Các loại cổng xoay, cổng mở cánh gấp, xếp lớp; Cổng mở cánh bằng mô tơ âm sàn, mô tơ cánh tay đòn…

Cổng mở bốn cánh motor âm sàn
Cổng mở bốn cánh motor âm sàn chất liệu hợp kim nhôm cường độ cao.

Khách hàng cũng có thể đặt hàng thiết kế theo yêu cầu riêng của mình. Màu sắc, hoa văn, kiểu dang riêng sao cho hài hòa với kiến trúc công trình.

Dòng cổng xếp hợp kim nhôm Yinglong:

Cổng xếp hợp kim nhôm Yinglong được làm từ hợp kim nhôm pha kẽm cường độ cao. Đây là vật liệu tối ưu nhất trong ngành cổng cửa tự động. Thích ứng tốt nhất trong môi trường, thời tiết khí hậu nóng ẩm như Việt nam. Cổng hợp kim nhôm chống nước, kháng kiềm, chống gỉ. Không bị phai màu, lão hóa theo thời gian. Tuổi thọ cổng xếp Yinglong lên đến trên 20 năm.

Cổng xếp hợp kim nhôm của Yinglong có trên 200 mẫu cổng xếp. Phong phú kiểu dáng, đa dạng màu sắc. Đặc biệt có thể đặt hàng theo thiết kế riêng.

Cổng xếp Yinglong điều khiển từ xa lắp đặt tại Nghĩa Hưng Nam Định
Cổng xếp Yinglong, barie điều khiển từ xa lắp đặt tại Nghĩa Hưng Nam Định

Cổng xếp inox Yinglong chính hãng

Inox là vật liệu xếp vào hàng tối ưu chống lại các quá trình oxy hóa, rỉ xét. Đặc biệt là cổng xếp inox 304, đây là loại cổng xếp có giá thành cao hơn cổng xếp inox 201.

Đối với dòng cổng xếp inox giá rẻ hiện nay về tất cả từ hình thức đến tiêu chuẩn kỹ thuật. Không một đơn vị nào có thể so sánh chất lượng với cổng xếp inox Yinglong. Quý khách hàng chú ý từ kiểu dáng đến chất lượng. Hình thức tổng thể hàng nhái có vẻ tương tự Yinglong. Nhưng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ một trời một vực.

Ví dụ như cổng xếp tự động Yinglong inox 301 model 118:

Bạn thấy trên thị trường vô vàn nhà cung cấp có hình ảnh tương tự mẫu cổng như mẫu 118 của cổng xếp Yinglong. Nhưng giá thì rẻ hơn rất nhiều hàng chính hãng. Xin thưa giá rẻ vì đâu, làm sao để giảm giá thành. Nếu để cạnh tranh bình đẳng không một nhà cung cấp nào có thể vượt qua Yinglong. Họ phải đánh vào giá thành.

Đánh vào giá thành thì đồng nghĩa phải làm sao cắt bớt vật liệu: Thông số thanh khung sai tiêu chuẩn. Khoảng cách giữa các thanh khung kéo giãn ra hơn, cách nhau xa hơn. Độ dày vật liệu tiêu chuẩn phải từ 0.7 -1mm. Nhưng bạn có vác thước đi đo kiểm tra độ chính xác của người bán hàng giá rẻ. Xin thưa hàng giá rẻ độ dày vật liệu thực thế không vượt qua được 0.45mm. Khoảng cách các khung chính không phải 330mm như họ nói đâu mài nó lên đến trên 40cm.

Tham khảo bài viết: Bạn lựa chọn loại cổng nào?

Bảng thông số kỹ thuật cổng xếp chính hãng Yinglong model 118

Thông số kỹ thuật Cổng xếp inox tự động model 118 chính hãng Yinglong
Thông số kỹ thuật Cổng xếp inox tự động model 118 chính hãng Yinglong

Cổng xếp Hồng Môn, đa dạng dòng sản phẩm

Bạn muốn chọn dòng sản phẩm chính hãng? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cách nhận biết, phân biệt cổng xếp giá rẻ và cổng xếp chính hãng.

Công ty TNHH thương mại Hồng Môn có đầy đủ các dòng hàng đáp ứng như cầu: Cổng xếp cao cấp, cổng xếp trung cấp, cổng xếp giá rẻ. bên cạnh dòng nhập khẩu,Cổng xếp Hồng Môn sản xuất đáp ứng đầy đủ yêu cầu về giá thành. Cửa cổng inox tự động, cổng xếp inox 304. Đối với chúng tôi, ngành cửa cổng còn là cả một “nền văn hóa”. Hồng Môn luôn mong muốn mang nền văn hóa cửa cổng đã có từ rất lâu đời ấy đến tận tay Quý khách hàng. Vì thế, mỗi loại cổng khi được thiết kế, đều có một ý nghĩa và phong cách riêng biệt.

Cổng xếp Hồng Môn không chỉ chất lượng, mà còn là cả một nghệ thuật.

Cổng xếp inox tự động Yinglong có lá chắn kín cao 2m lắp đăth tại Sunworld hạ Long

Cổng xếp inox tự động có lá chắn kín gió
Cổng xếp inox tự động có lá chắn kín gió

Công ty TNHH TM Hồng Môn: Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Mọi lúc – Mọi nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *