Nhận biết cổng xếp inox tự động nhập khẩu chính hãng Yinglong và cổng xếp giá rẻ kém chất lượng

Nhận biết cổng xếp inox tự động nhập khẩu chính hãng Yinglong và cổng xếp giá rẻ kém chất lượng

Cổng xếp inox tự động nhập khẩu chính hãng Yinglong

Cổng xếp inox tự động chính hãng Yinglong không khó để phân biệt với cổng xếp giá rẻ. Quan trọng là bạn muốn dùng hàng chất lượng tốt hay hàng nhái rẻ tiền. Cổng xếp chính hãng Yinglong là một thương hiệu tên tuổi lớn nhất Trung Quốc. Đây là dòng sản phẩm cổng xếp nhập khẩu cao cấp. Cổng xếp Yinglong được Hồng Môn đưa vào thị trường Việt Nam hơn mười năm qua.

Cổng xếp inox tự động chính hãng Yinglong do Hồng Môn độc quyền phân phối trên thị trường việt Nam. Và hơn 10 năm qua cổng xếp Yinglong đã khẳng định được thế mạnh về chất lượng. Đa dạng về mẫu mã, chất liệu sản phẩm. Cổng xếp Yinglong là thương hiệu chiếm thị phần lớn nhất trong dòng cổng xếp nhập khẩu tại Việt nam.

Cổng xếp inox tự động chính hãng Yinglong model118 lắp đặt tại Cẩm Giàng Hải Dương
Cổng xếp inox tự động chính hãng Yinglong model118 lắp đặt tại Cẩm Giàng Hải Dương

Hiện tượng hàng nhái của Trung Quốc tràn lan trên thị trường:

Cổng xếp inox tự động Hồng Môn ngày càng được khách hàng tin dùng. Điều đó dẫn đến một số công ty làm nhái hoặc gia công giống cổng xếp inox tự động  do Hồng Môn cung cấp. Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn mua cổng xếp chính hãng của Hồng Môn quan tâm đến.

Các bạn đều biết Trung Quốc là “thánh địa” của hàng nhái. Đúng là không ít người trong số chúng ta đã từng và đang sử dụng hàng Trung Quốc. Và cũng không ít lần chúng ta ”nếm trái đắng” với hàng Trung Quốc vì lý do không lựa chọn kỹ, mua nhầm phải hàng nhái giá rẻ. Và chắc hẳn đã từng thốt lên: Ủa, nhìn ảnh chúng giống nhau mà….

Cổng xếp tự động tràn lan hàng nhái giá rẻ

Dòng cổng xếp tự động không ngoại lệ. Cách đây 10 năm, cổng xếp tự động đang ở ngưỡng xâm nhập vào thị trường Việt nam. Nó ở giai đoạn khá mới mẻ, khi đó người sử dụng khá thoải mái yên tâm lựa chọn vì nó không loạn như bây giờ. Khách hàng rất dễ nhận biết đâu là cổng xếp nội địa, đâu là cổng xếp nhập khẩu Trung Quốc.

Con đường đưa cổng xếp giá rẻ kém chất lượng vào Việt nam

  1. Có nhiều doanh nghiệp hiện nay không quan tâm đến lợi ích khách hàng. Cũng bởi lý do họ không quan tâm đến độ tin cậy của khách hàng với thương hiệu của họ. Họ bán hàng theo kiểu chớp thòi cơ. Dịch vụ hậu bán hàng không có. Họ sẵn sàng đưa về những sản phẩm kém chất lượng. Khi đã bán hàng xong, ôi thôi “sống chết mặc bay” khách hàng của họ là người lĩnh hậu quả.
  2. Lý do họ không có dịch vụ hậu mãi tốt? Là vì sản phẩm giá rẻ của họ, họ phải có lãi thì mới bán hàng chứ. Đương nhiên bán hàng có lãi, giá thì siêu rẻ thế thì phải giảm tối đa tiêu chuẩn chất lượng. Khi tiêu chuẩn chất lượng được gạt ra ngoài khi sản xuất thì họ sao dám bảo hành cho sản phẩm ấy.

Sự khác biệt giữa cổng xếp inox tự động chính hãng Yinglong và cổng xếp giá rẻ nhái kém chất lượng

Về hình dáng thì rất rất giống nhau nhưng tại sao lại là hàng kém chất lượng. Bởi nó là hàng nhái, để hạ giá thành thì nó sẽ giảm tiêu chuẩn chất lượng. Mà những mẫu cổng xếp được nhái nhiều nhất là dòng cổng xếp inox. Điển hình là Cổng xếp inox model 118

Thông số kỹ thuật Cổng xếp inox tự động model 118 chính hãng Yinglong
Thông số kỹ thuật Cổng xếp inox tự động chính hãng Yinglong model 118
  • Vật liệu inox: tiêu chuẩn inox đủ chất lượng đưa vào sản xuất cổng là inox 201 và inox 304. Trong đó cổng xếp inox 304 sẽ có chất lượng tốt hơn cả. Nhưng tiêu chuẩn inox của sản phẩm giá rẻ là một dấu hỏi lớn
  • Độ dày vật liệu: Tiêu chuẩn độ dày của cổng xếp Hồng Môn nhập khẩu và sản xuất tất cả đều đảm bảo đúng chuẩn và vượt chuẩn. Độ dày inox từ 0.65 đến 1.2mm. Đối với hàng giá rẻ độ dày được lờ đi và hạ chuẩn trong sản xuất xuống 0.45mm
  • Khoảng cách khẩu độ các khung nan: Lấy ví dụ model 118 tiêu chuẩn khoảng cách giữa khung chính là 33cm (thông số chuẩn của cổng xếp chính hãng Yinglong). Nhưng hàng nhái, khoảng cách này được đẩy lên tới 40, 45cm
  • Ngoài ra các linh kiện cổng xếp khác, vật tư phụ khác cũng tương tự. Tất cả được rút lõi chất lượng mới có thể hạ giá thành sản phẩm….

Tham khảo bài biết: Phân tích về khẩu độ khung nan cổng xếp

Qua đây chúng tôi xin đưa ra một số nhận dạng để quý khách hàng dễ dàng nhận ra cổng xếp Hồng Môn cổng xếp Yinglong chính hãng. Tránh tình trạng mua nhầm hàng giả kém chất lượng.
Công ty TNHH TM Hồng Môn: Uy tín – Chất lượng – Tiến độ – Mọi lúc – Mọi nơi

Các công trình cổng xếp inox model 118

Cổng inox tự động âm sàn – cổng xếp hợp kim nhôm âm sàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *